Đột phá STF

Từ những nhận định về vai trò quan trọng của cơ chế tác động khiến tế bào ung thư có thể tự diệt và ngăn chặn được quá trình hình thành mạch máu mới nuôi dưỡng tế bào ung thư, kết hợp với xu hướng khoa học hiện đại là ưu tiên sử dụng các tinh chất từ thiên nhiên, các nhà khoa học đã tìm ra hoạt chất Fucoidan tự nhiên có đầy đủ đặc tính nêu trên. Không dừng lại ở đó, mới đây, các nhà khoa học đã chiết xuất, bào chế thành công hoạt chất có tác dụng ưu việt hơn nhiều lần so với Fucoidan thông thường, đó là hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao (STF) từ tảo rong nâu, đây là một bước phát minh đột phá rất đáng ghi nhận.

STF – FUCOIDAN SULFATE HÓA CAO là hoạt chất độc đáo, bản chất là Fucoidan ở dạng phân tử lượng thấp, đã được sulfate hóa ở mức cao (Fucoidan sulfate hóa cao), đã được chứng minh là có hiệu quả ưu việt hơn rất nhiều lần so với Fucoidan thông thường – có tác dụng giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, thúc đẩy quá trình kích thích tế bào ung thư tự diệt và chống sự hình thành mạch máu mới đến nuôi các tế bào ung thư, làm cho các tế bào ung thư thiếu năng lượng dẫn đến bị tiêu diệt.

 tao-bien

Fucoidan bản chất là một tổ hợp các chuỗi phân tử đường saccharide (polysaccharide) có chứa sulfate fuctose được chiết xuất chủ yếu từ rong nâu, tảo biển. Fucoidan có rất nhiều tác dụng như giảm hàm lượng cholesterol, chống đông máu, hạ huyết áp, giảm đường máu, cân bằng hệ miễn dịch, tăng cường chức năng gan, chống thiếu máu, ngăn ngừa quá trình lão hóa…

Đặc biệt, trong 2 thập kỷ gần đây, Fucoidan đã được y học minh chứng một cách rõ ràng và mạnh mẽ qua rất nhiều các công trình nghiên cứu trên thế giới và trong nước, cho thấy có tác dụng dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả thông qua 3 cơ chế:

  • Nâng cao khả năng miễn dịch, sức đề kháng, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính, kích thích cơ thể sản xuất ra Interleukin kháng viêm, kháng u.
  • Ức chế hình thành và phát triển các mạch máu mới (Angiogenesis), nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống tế bào ung thư.
  • Tạo ra sự tự chết theo chu trình của tế bào (Apoptosis) trong các tế bào ung thư: Fucoidan không thúc đẩy quá trình tự diệt ở tế bào bình thường mà chỉ nhắm vào tế bào ung thư. Do đó, Fucoidan không hề gây tác dụng phụ không mong muốn như các loại thuốc chống ung thư khác và bệnh nhân không phải chịu thêm bất kỳ thương tổn hoặc đau đớn nào.

GENK  VỚI HOẠT CHẤT STF ĐƯỢC CHỌN NHƯ LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP DỰ PHÒNG & CHIẾN THẮNG BỆNH UNG THƯ HIỆU QUẢ VÌ 3 LÝ DO:

– Là giải pháp phù hợp với các chu trình tự nhiên của cơ thể.

– Được các chuyên gia lựa chọn vì tính hiệu quả vượt trội và độ an toàn cao với các bệnh nhân ung thư với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ tảo biển rong nâu.

– Cơ sở khoa học: STF là Fucoidan phân tử lượng thấp và sulfat hóa cao. Việc  sulfat hóa Fucoidan ở mức độ tối đa đã được chứng minh giúp ưu việt hóa tối  đa tác dụng của hoạt chất. Bên cạnh đó, việc bẻ gẫy chuỗi polysaccharide làm  giảm trọng lượng phân tử Fucoidan cũng làm tăng khả năng hấp thu, tăng tác  dụng của STF.

genk-du-phong-ung-thu

genk-dieu-tri-ung-thu